Menu

Micro không dây và có dây nên chọn loại nào?

Cập nhật: 05/12/2018
Lượt xem: 0

Micro là một thiết bị âm thanh quen thuộc trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Tuy nhiên giữa micro không dây và có dây thì không biết loại nào tốt hơn và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

 

 

So sánh giữa micro không dây và có dây

Micro có dây

Là loại micro mà tín hiệu âm thanh được chuyền thành dạng sóng âm thanh rất nhỏ sau đó được chuyển tới amply bằng dây. Micro có dây thường có giá thành tương đối thấp , chất lượng ổn định và dễ dàng sửa chữa khi bị lỗi và hỏng hóc. 

Tuy nhiên nhược điểm của nó là khó di chuyển , và khoảng cách giữa người hát với nguồn không được quá xa . 

Micro không dây

Với micro không dây bạn có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm khó di chuyển và chỉ hát được khi đứng ở gần. Bạn có thể vô tư đứng xa , âm thanh vân vô cùng rõ nét và trung thực. Có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh từ gia đình đến sân khấu lớn đều có thể sử dụng.

Bên cạnh những ưu điểm thì micro không dây cũng có những nhược điểm nhất định như bị phụ thuộc vào năng lượng của pin và có thể gặp dán đoạn khi có quá nhiều vật cản. 

Vậy nên lựa chọn micro có dây hay không dây

Qua phân tích trên thì chắc hẳn bạn cũng đã thấy được ưu và nhược điểm của từng loại micro. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên sử dụng micro không dây bởi tính thẩm mĩ và tiện lợi cao hơn rất nhiều so với micro không dây. Âm thanh của micro không dây cũng được truyền nhanh hơn , mang lại chất lượng âm thanh sắc nét và trung thực nhất đến tai người dùng.

Mua micro không dây ở đây rẻ và uy tín

Tại AAV - Thiết bị âm thanh giá rẻ đang cung cấp rất nhiều loại micro không dây tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với giá cả và dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

Một số loại micro không dây được ưa chuộng hiện nay như:

Micro không dây LHY 510

Thiết kế ấn tượng, đẹp mắt đó là những gì bạn có thể thấy ngay đầu tiên khi tiếp xúc với bộ micro không dây LHY 510 này. Với thiết kế phía trước sản phẩm rất đẹp mắt với màu trắng nâu ấn tượng, người dùng sẽ cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng sản phẩm này.

Bộ micro này có 2 kênh, với main chính của LHY 510 được sản xuất bởi hãng FOXCONN giúp cho nó có thể thu âm từ micro với khoảng cách xa lên đến hơn 100m tối đa.

Micro không dây LHY 510 rất thích hợp để sử dụng tại các phòng họp, phòng học và tại các hội trường.

Thông số sản phẩm micro không dây LHY 510
Model: 540-LHY

Số kênh: 2 kênh (một prop hai)

Dải tần: UHF dải tần số băng tần VHF220-270MHz

Khoảng cách truyền tải: 50M-200M

Thiết bị chuyên dùng để cài vai áo, cầm tay.

 

 

Có thể bạn quan tâm

0944.970.666 Giỏ hàng (0)